ทีมบอลลิเวอร์พูล
ข่าวกีฬาทั่วไป / ข่าวฟุตบอล / คลุกข่าวกีฬาดัง / ผลการแข่งขันกีฬา / พรีเมียร์ลีก

รู้จักกับ เจา โกเมส นักเตะที่ ทีมบอลลิเวอร์พูล เตรียมสอยมาร่วมทีม

ทีมหงค์แดง ทีมบอลลิเวอร์พูล เรียกได้ว่าปัจจุบันพวกเขานั้นมีผลงานในการลงเล่นในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษที่ลุ่มๆดอนๆ แม้ว่าเกมล่าสุดจะทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม เมื่อสามารถบุกไปเอาชนะทีมไก่เดือยทอง ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ได้ถึงถิ่น แต่ถึงกระนั้นแล้ว ความแน่นอนของพวกเขานั้นก็ยังคงมีอยู่ เพราะการเจอกับทีมรองบ่อนพวกเขากลับพ่ายแพ้ ซึ่งทำให้สถานการณ์ของ ลิเวอร์พูล นั้นจะต้องดูกันต่อไป เพราะยังไม่แน่นอนว่าการเก็บชัยชนะเนื้อทีมยักษ์ใหญ่อย่าง สเปอร์ ได้ มันจะเป็นฟอร์มที่ส่งให้พวกเขานั้นกลับมามีผลงานในสนามที่กลับมายอดเยี่ยมอีกครั้งซึ่งปัญหาส่วนใหญ่ของลิเวอร์พูลนั้นก็น่าจะมาจากอาการบาดเจ็บของผู้เล่นซึ่งทำให้ลิเวอร์พูลนั้นก็ต้องเร่งรีบในการหาผู้เล่นเข้ามาเสริมทัพโดยด่วน ซึ่งจัดการเปิดตลาดซื้อขายนักเตะนั้นก็จะกลับมาเปิดกันช่วงสั้นๆในเดือนมกราคมปี 2023 ซึ่งเป็นช่วงที่ ลิเวอร์พูล จะสามารถซื้อนักเตะเข้ามาเสริมทัพได้โดยนักเตะรายล่าสุดที่มีข่าวกับพวกเขาก็คือ เจา โกเมซ 

เจา โกเมส นักเตะที่ ทีมบอลลิเวอร์พูล คู่ควร

ทีมบอลลิเวอร์พูล

               สำหรับ เจา โกเมซ นั้นก็เป็นนักเตะสัญชาติบราซิลโดยเขานั้นเริ่มต้นอาชีพการค้าแข้งกับทีมฟลาเมงโก้ในช่วงปี 2020 โดยเป็นผู้เล่นที่เติบโตมาจากการเป็นนักเตะเยาวชนของทีมงานของเขานั้นเริ่มโดดเด่นในฤดูกาล 2022 เมื่อเป็นผู้เล่นที่เริ่มทำผลงานได้โดดเด่นขึ้นและยังสามารถที่จะเข้าร่วมเล่น ยูฟ่าสล็อต777 ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดินเกมที่น่าสนใจในการทำกำไร

นักเตะทีมบอลลิเวอร์พูล

สำหรับจุดเด่นของ เจา โกเมส ถือได้ว่าเป็นนักเตะที่มีทักษะที่ยอดเยี่ยมการของที่ดีและไหวพริบในการผ่านบอลที่แม่นยำมี ประโยชน์ในเรื่องของการจ่ายบอลทั้งสั้นและยาวเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่ถูกยกย่องว่าเป็นนักเตะที่มาพร้อมกับพรสวรรค์ส่วนตัว ส่งผลทำให้การเล่นเกมในแดนกลางของเขานั้นดูลื่นไหลและเป็นธรรมชาติโดยที่เขาก็ได้ถูกนำไปเปรียบเทียบกับผู้เล่นกองหลังของทีมลิเวอร์พูล อย่าง ฟาบินโญ่ ด้วย 

ทีมฟุตบอลลิเวอร์พูล

ถึงแม้จะมีจุดเด่นแต่จุดอ่อนของเขานั้นก็มีเช่นเดียวกัน โดยปัญหาของเขานั้นก็มักจะเป็นเรื่องของการจบสกอร์ แต่ถึงกระนั้นเขาก็สามารถชดเชยด้วยการผ่านบอลที่แม่นยำทั้งบอลสั้นบอลยาวถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่น่าสนใจ ปัจจุบันนั้นสัญญาของเขาจะสิ้นสุดลงในปี 2027 ครึ่งค่าฉีกสัญญาของเขานั้นก็อยู่ที่ประมาณ 30 ล้านยูโรแต่ก็ถือได้ว่าเป็นราคาที่เหมาะสมสำหรับนักเตะดาวรุ่งวัย 21 ปีผู้นี้ 

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตามเกี่ยวกับข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังที่ได้มีการนำเสนอแบบ คลุกข่าวกีฬาดัง

Author

author.sct@gmail.com