ฟุตบอลโลก
ข่าวโยกย้ายนักเตะ / คลุกข่าวกีฬาดัง / ตารางการแข่งขันกีฬา / ตารางคะแนน / ผลการแข่งขันกีฬา

บรรดาเหล่านักเตะดังในอดีต ที่ได้แจ้งเกิดได้จาก ฟุตบอลโลก

มหกรรมการแข่งขัน ฟุตบอลโลก ในแต่ละครั้งที่เกิดขึ้นนั้นก็ถือได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่จะทำให้เราได้เห็นผลงานของบรรดานักเตะทั้งเป็นดาวรุ่งและบรรดานักเตะซุปเปอร์สตาร์ที่มีชื่อเสียงอยู่แล้วว่ าพวกเรานั้นจะทำผลงานได้ยอดเยี่ยมเพียงใด และก็ถือได้ว่าในการแข่งขันฟุตบอลโลกการแจ้งเกิดของบรรดานักเตะนั้น ถือได้ว่าเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นมาโดยตลอด โดยเฉพาะบรรดานักเตะดาวรุ่งที่ทำผลงานจนทำให้มีชื่อเสียงและความสามารถเป็นที่ยอมรับ และ วันนี้เราจะมาดูกับบรรดา 5 นักเตะในอดีตที่แจ้งเกิดได้จากการแข่งขันฟุตบอลโลก 

5 นักเตะดังในอดีต ที่แจ้งเกิดได้จาก ฟุตบอลโลก

ฟุตบอลโลก

               1.ไมเคิล โอเว่น อดีตสุดยอดกองหน้าของทีมชาติอังกฤษเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ซึ่งถือได้ว่าเขานั้นก็ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมกับทีมลิเวอร์พูลก้าวขึ้นมาติดทีมชุดใหญ่ตั้งแต่อายุ 17 ปีจนทำให้มีชื่อติดทีมชาติอังกฤษไปลุยศึกฟุตบอลโลกในปี 1998 ซึ่งตอนนั้นเขาก็ยังเป็นเพียงผู้เล่นดาวรุ่งเท่านั้นจึงกลายเป็นว่าเขาสามารถแจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัวในการแข่งขันฟุตบอลโลก

2.ฮาเมส โรดดิเกซ สุดยอดกองกลางของทีมชาติโคลัมเบียกับการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2014 คงไม่มีใครที่จะมีผลงานโดดเด่นเท่ากับเขาแล้วถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่แจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัวก่อนที่หลังจากจบการแข่งขันในรายการนี้เขานั้นก็ถูก เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่ของโลกคว้าตัวไปร่วมทีม 

การแข่งขันฟุตบอลโลก

3.โธมัส มุลเลอร์ สุดยอดกองหน้าของทีมชาติเยอรมันซึ่งในการแข่งขันฟุตบอลโลก เมื่อปี 2010 ทีมชาติเยอรมันนั้นก็เข้าร่วมในฐานะทีมเต็งแชมป์โดยพวกเขานั้นก็มีบรรดาผู้เล่นทั้งตัวเก๋าและดาวรุ่งมากมายในทีม ซึ่งถือได้ว่าเป็นการผสมผสานได้อย่างลงตัวจนทำให้สามารถแจ้งเกิดบรรดาดาวรุ่งหลายคนรวมไปถึง โธมัส มุลเลอร์ ที่เพิ่งจะได้ลงเล่นในทีมชุดใหญ่ของเสือใต้บาเยิร์นมิวนิคเมื่อปี 2008 ถึงก็ถือได้ว่าทำให้เขานั้นได้โชว์ผลงานอันยอดเยี่ยม และแจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัว

4.เปเล่ สุดยอดของหน้าที่ถูกยกย่องว่าดีที่สุดของโลกชาวบราซิลคู่นี้ประสบความสำเร็จกับการลงสนามให้กับทีมชาติบราซิลในช่วงที่อายุเพียงแค่ 17 ปี เมื่อปี 1958 และโหลก็กลายมาเป็นสุดยอดนักฟุตบอลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดของและยังมีในส่วนของ star5566 ที่เหล่าคอเดิมพันสามารถที่จะเข้าร่วมเลือกเล่นทำกำไรได้ง่าย ๆ

ฟุตบอลโลก 2022

5.โอเล็ก ซาเลนโก้ นักฟุตบอลทีมชาติรัสเซียที่มีโอกาสได้แจ้งเกิดเมื่อปี 1994 ทีมชาติรัสเซียนั้นก็ดูจะเป็นทีมชาติที่ไม่ได้มีความหวังอะไรแต่กับผลงานของเขาแล้วกลับกลายเป็นทำได้อย่างยอดเยี่ยมแจ้งเกิดได้ในปีนั้น 

สำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังที่ได้นำเสนอการ คลุกข่าวกีฬาดัง อย่างต่อเนื่อง

Author

author.sct@gmail.com