ศึกแข่งขันพรีเมียร์ลีก อังกฤษ
ข่าวฟุตบอล / คลุกข่าวกีฬาดัง / ตารางคะแนน / ผลการแข่งขันกีฬา / พรีเมียร์ลีก

อัพเดท สถาการณ์ผลงานของบรรดาทีม ท็อปโฟร์ ใน ศึกแข่งขันพรีเมียร์ลีก 

สถานการณ์ใน ศึกแข่งขันพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ปัจจุบัน 4 อันดับแรกนั้น ก็เริ่มมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น โดย 3 อันดับแรกนั้นยังคงเป็นอันดับ 1 อาร์เซนอล อันดับ 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อันดับ 3 สเปอร์ส และที่มีการเปลี่ยนแปลงคืออันดับที่ 4 เป็น นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ซึ่งพวกเขานั้นขยับอันดับขึ้นมาอยู่ในกลุ่มท็อปโฟร์ได้เป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นนิมิตหมายอันดีของทีม นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ที่น่าจะกลับมาประสบความสำเร็จได้ในฤดูกาลนี้ หลังจากเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นเมื่อได้ฤดูกาลที่ผ่านมา กับการถูกเทคโอเวอร์โดยกลุ่มทุนที่ร่ำรวยที่สุดในโลก โดยวันนี้เราจะมาดูสถานการณ์ผลงานของท็อปโฟร์บรรดาทีมเข้าไปใน ศึก พรีเมียร์ลีก ว่าเป็นอย่างไร 

สถาการณ์ปัจจุบันกับฟอร์มการเล่นของบรรดาทีม ท็อปโฟร์ ศึกแข่งขันพรีเมียร์ลีก 

ศึกแข่งขันบอลพรีเมียร์ลีก

               สถานการณ์ของ อาร์เซนอล จ่าฝูง พรีเมียร์ลีก หลังจากที่เก็บชัยชนะมาได้อย่างต่อเนื่อง 4 นัดติดต่อกัน อาร์เซนอล มาสะดุดเอาในเกมนัดล่าสุดที่พวกเขาบุกไปเสมอกับนักบอล เซาแธมป์ตัน ที่สนามเซนต์แมรี่มาด้วยสกอร์ 1 – 1 เก็บได้เพียงแค่ 1 แต้มเท่านั้น ซึ่งผลงานนัดล่าสุดนั้นแสดงให้เห็นถึงความอ่อนล้าของบรรดาผู้เล่นที่เริ่มส่งผลกระทบต่อฟอร์มของทีม ซึ่ง อาร์เซนอล มักจะใช้ผู้เล่นชุดเดิมโดยตลอดจึงมีผลเป็นอย่างมากต่อความอ่อนล้าของนักเตะ

ศึกแข่งขันพรีเมียร์ลีก

               สถานการณ์ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลังจากที่พวกเขามีเกมที่สนุกด้วยการบุกไปแพ้ให้ หงส์แดง ลิเวอร์พูล มา 0-1 เกมนัดต่อมาพวกเขาก็กลับมาคืนฟอร์มเก่งอีกครั้ง ด้วยการเปิดบ้านเอาชนะทีมนกนางนวล ไบรท์ตัน ด้วยสกอร์ 3 – 1 ซึ่งถือได้ว่าพวกเขานั้นยังคงเป็นทีมที่สามารถมีฟอร์มที่แน่นอนและอยู่ในเส้นทางการลุ้นแชมป์ได้อยู่เสมอ

สถานการณ์ของทีม สเปอร์ส ผลงานของทีม สเปอร์ส ช่วงหลังมานี้เริ่มที่จะมีปัญหาหลังจากที่พวกเขาไม่แพ้ใครมานาน กลายเป็นว่าเกมส์นัดล่าสุดของพวกเขานั้นก็แพ้คาบ้านให้กับทีม สาลิกาดง นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ด้วยสกอร์ 0 – 2 ถือเป็นการพ่ายแพ้ในบ้านนัดแรกของพวกเขา และสามารถที่จะเข้าร่วมเล่น 689สล็อต ที่เป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ

ศึกแข่งขันพรีเมียร์ลีก

สถานการณ์ของทีม นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด กลายเป็นทีมที่ฟอร์มร้อนแรงมากที่สุดในตอนนี้ ผลงานโดดเด่นในเกมนัดล่าสุดด้วยการบุกถล่ม สเปอร์ส ได้ถึงถิ่นด้วยสกอร์ 2 – 0 เป็นผลงานที่ถือได้ว่าการพบกับทีมบิ๊กซีของ นิวคาสเซิล ในฤดูกาลที่ทำผลงานได้ยอดเยี่ยมโดยตลอด ทั้งเสมอกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเกมล่าสุดกับการชนะ สเปอร์ส และนี่ก็คือผลงานของแต่ละทีมในปัจจุบันของในกลุ่มท็อปโฟร์

สำหรับช่องทางของการอัพเดตข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังที่ได้มีการนำเสนอผ่านการ คลุกข่าวกีฬาดัง อย่างต่อเนื่อง

Author

author.sct@gmail.com