ทีมเรือใบสีฟ้า
ข่าวกีฬาทั่วไป / ข่าวฟุตบอล / ข่าวโยกย้ายนักเตะ / คลุกข่าวกีฬาดัง / ฟุตบอลไทยลีก

ผู้เล่นของ ทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่น่าจับตามองมากที่สุดในฤดูกาลนี้

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งฤดูกาลที่มาพร้อมกับการที่เราจะได้รับชมบรรดานักเตะฝีเท้าดี ที่จัดอยู่ในระดับโลก ที่ต่างพากันย้ายมาค้าแข้งใน ศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กันมากมาย และหนึ่งในทีมที่ได้นักเตะฝีเท้าจัดอยู่ในระดับเบอร์ต้นของโลกมาร่วมทีมนั้น ก็คือ ทีมเรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งพวกเขานั้นก็เป็นทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปัจจุบันนี้ของ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ 

โดย 2 ฤดูกาลที่ผ่านมาพวกเขาก็คว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาครองได้ ซึ่งองค์ประกอบหลายอย่างที่ส่งผลทำให้พวกเขานั้นเป็นหินที่เป็นยักษ์ใหญ่ในปัจจุบันนี้ ทั้งเรื่องของเงินในการซื้อนักเตะ ที่มีจำนวนมหาศาล และบรรดาองค์ประกอบทั้งเรื่องของผู้จัดการทีม และนักเตะในชุดปัจจุบัน ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านมาดูกันว่าผู้เล่นของทีม เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่น่าจับตามองมากที่สุดในฤดูกาลนี้จะมีใครบ้าง 

ทีมเรือใบสีฟ้า กับบรรดาผู้เล่นที่น่าจับตามองมากที่สุดในฤดูกาลนี้

ทีมเรือใบสีฟ้า

               สำหรับคนแรกก็คงหนีไม่พ้น เออร์ลิง ฮาแลนด์ กองหน้าระดับโลก ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในฤดูกาลนี้ โดยผลงานของเขานั้นก็ยังทำได้อย่างยอดเยี่ยมไร้ที่ติ เมื่อยิงไปแล้วถึง 11 ประตู กับการลงเล่นให้ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 7 นัดใน ศึก พรีเมียร์ลีก

               เควิน เดอ บรอยน์ กัปตันทีม ซึ่งก็ต้องบอกว่าเขานั้นถูกยกให้เป็น Play maker ที่ฝีเท้าดีที่สุดของโลกในปัจจุบันนี้ ซึ่งทุกอย่างนั้นเป็นสิ่งที่มันแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนจากฝีเท้าของเขาที่หาตัวเทียบเคียงยาก และยิ่งปัจจุบันเขานั้นก็ได้ร่วมงานกับ ฮาแลนด์ ก็ยิ่งกลายเป็นกระบอกปืนและกระสุนยักษ์ที่พร้อมจะทำลายประตูฝั่งตรงข้ามได้อย่างไม่เหลือซาก

ทีมบอลเรือใบสีฟ้า

               เจา กันซาโล ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเตะที่กลับมาแจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัว และยิ่งใหญ่ เมื่อในช่วงแรกเขานั้นแทบ จะไม่ได้รับโอกาสในการลงสนาม เพราะว่าในตำแหน่งแบ็คขวานั้นมี ไคน์ วอร์คเกอร์ อยู่แล้ว แต่หลังจากที่ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ตัดสินใจกับเขามาเล่นในตำแหน่งแบ็คซ้าย เขากลับทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม จนเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ฝีเท้าจัดอยู่ในระดับสูงของทีมและยังสามารถที่จะเข้าร่วม sa gaming เว็บตรง ที่ลงเล่นได้ง่าย ปลอดภัย 100%

นักเตะทีมเรือใบสีฟ้า

               แบร์นาโด้ ซิลวา เขานั้นยังคงเป็นผู้เล่นที่ฝีเท้าจัดจ้านสม่ำเสมอโดยตลอด และในฤดูกาลนี้ก็ยังทำผลงานได้อย่างโดดเด่นเป็นอย่างมาก ถือได้ว่าทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ นั้นมีความน่าอิจฉามากๆ โดยที่พวกเขานั้นมีผู้เล่นในตำแหน่งกองกลาง ที่ฝีเท้าจัดอยู่ในระดับต้นๆของโลกมากมาย 

สำหรับช่องทางของการ คลุกข่าวกีฬาดัง ของวงการกีฬาลูกหนังกับการอัพเดตข่าวสารต่าง ๆ มากมาย

Author

author.sct@gmail.com