สตีเว่น เจอร์ราร์ด
ข่าวกีฬาทั่วไป / ข่าวฟุตบอล / ข่าวโยกย้ายนักเตะ / คลุกข่าวกีฬาดัง

สตีเว่น เจอร์ราร์ด กุนซือ แอสตัน วิลล่า ที่มีโอกาสจะถูกปลดจากตำแหน่งคนต่อไป

สตีเว่น เจอร์ราร์ด เข้ามารับหน้าที่กุนซือของทีม แอสตัน วิลล่า เมื่อฤดูกาล 20 21-22 หลังจากที่เขาหันจากการเล่นมาเป็นผู้จัดการทีม และประสบความสำเร็จในช่วงที่เขานั้นคุมทีม กลาสโกว์ เรนเจอร์ส ทีมดังของลีกสกอตแลนด์และประสบความสำเร็จในการพาทีมคว้าแชมป์ลีกสูงสุดของสกอตแลนด์มาครองได้ 

ซึ่งจุดนี้เองทำให้ สตีเว่นเจอร์ราร์ด กลายมาเป็นผู้จัดการทีมที่น่าจับตามอง และส่งผลทำให้ทีมใน พรีเมียร์ลีก หลายทีมอยากจะคว้าตัวเขามาทำหน้าที่ผู้จัดการทีม หรือแม้กระทั่งกับ ลิเวอร์พูล เองก็ยังมองเอาไว้ว่าถ้าหากอนาคตกุนซือ เจอเก้น คอป นั้นอำลาทีมไปก็น่าจะเป็น สตีเว่น เจอร์ราร์ด ที่จะเข้ามาทำหน้าที่ต่อ แต่ดูเหมือนว่าสถานการณ์ของเขาในตอนนี้จะเข้าตาจนเอาซะแล้ว 

เมื่อเขานั้นไม่สามารถพาทีม แอสตัน วิลล่า ทำผลงานได้ดีได้ โดยปัจจุบันนั้นพวกเขาลงสนามไปแล้ว 5 นัดและแพ้ไปแล้วถึง 4 นัด ด้วยกัน เกมนัดล่าสุดของพวกเขานั้นเป็นการบุกไปแพ้ให้กับทีมปืนใหญ่ อาร์เซนอล ด้วยสกอร์ 1-2 ซึ่งตรงจุดนี้เองเป็นเรื่องที่สุ่มเสี่ยงสำหรับ สตีเว่นเจอร์ราร์ด เป็นอย่างมาก 

สตีเว่น เจอร์ราร์ด กับการเผชิญหน้าที่ยากลำบาก ใน ศึก พรีเมียร์ลีก 

สตีเว่น เจอร์ราร์ด

               ก็ต้องบอกว่าศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาล 2022-2023 นี้ถือได้ว่ามันเป็นช่วงเวลาที่มีการแข่งขันสูงมากๆอีกครั้งหนึ่ง ในประวัติศาสตร์ของฟุตบอลอังกฤษ เนื่องจากว่าแต่ละทีมนั้นมีการเสริมทัพนักเตะฝีเท้าระดับโลกมาร่วมทีมมากมาย รวมไปถึงการที่ไม่ได้มีแค่ทีมหรือ 2 ทีมเหมือนในอดีตที่ผ่านมาและปัจจุบันสามารถที่จะเข้าร่วมเล่น สล็อตฟาโรห์ เกมออนไลน์รูปแบบทำเงินง่าย ๆ จากการเดินเกม

สตีเว่น เจอร์ราร์ด ผู้คุมทีม

แต่ปัจจุบันที่มีลุ้นถึงการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอังกฤษนั้นมีมากถึง 4-5 ทีมเลยทีเดียวตรงจุดนี้เองมันดูจะเป็นเรื่องที่ยากลำบากสำหรับทีมระดับกลางหรือทีมเล็กที่จะต้องทำศักยภาพของตัวเองให้ดีที่สุดเพื่อต่อกรกับทีมยักษ์ใหญ่ทีมอื่นๆ หรือทีมในระดับเดียวกัน ซึ่งก็ต้องเพิ่มความแข็งแกร่งมาเพื่อให้มีความสามารถที่จะต่อกรกับทีมยักษ์ใหญ่ได้ ซึ่ง แอสตัน วิลล่า ของ สตีเว่น เจอร์ราร์ด ยังไม่สามารถที่จะทำให้ทีมนั้นขึ้นมาแข็งแกร่งเทียบเท่าได้

ผู้คุมทีมสตีเว่น เจอร์ราร์ด

จนทำให้พวกเขานั้นมีผลงานที่ออกมาย่ำแย่เช่นนี้ ซึ่งก็จำเป็นที่จะต้องดูกันในระยะยาวต่อไปว่า สตีเว่น เจอร์ราร์ด นั้นจะสามารถทำให้ แอสตัน วิลล่า กลับมาทำผลงานได้ดีขึ้นหรือไม่

แต่ก็ต้องบอกว่าเขานั้นจะต้องเจอกับสถานการณ์ที่ยากลำบากแบบสุดๆอย่างแน่นอนกับ ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในฤดูกาลนี้ ซึ่งเป็นฤดูกาลที่ 2 ของเขาเท่านั้น 

สำหรับช่องทางของการติดตามเกี่ยวกับข่าวสารวงการกีฬาลุกหนังที่คุณไม่ควรพลาดการ คลุกข่าวกีฬาดัง

Author

author.sct@gmail.com