ลีลล์
ข่าวกีฬาทั่วไป / ข่าวฟุตบอล / ข่าวโยกย้ายนักเตะ / คลุกข่าวกีฬาดัง / ผลการแข่งขันกีฬา / ลีกเอิง ฝรั่งเศส

ลีลล์ โชว์ฟอร์มเก่งบุกไปไล่อัดอฌักซิโอถึงถิ่น 3-1  ขยับขึ้นที่ 4 ลีกเอิง

ทีม”ตราหมา” ลีลล์ โชว์ฟอร์มเก่งบุกไปไล่อัดอฌักซิโอ ทีมน้องใหม่ได้ถึงถิ่น 3-1 ขยับขึ้นที่ 4 ลีกเอิง ในศึกลีกเอิง ฝรั่งเศส เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา ชัยชนะนัดนี้ทำให้ทีมลีลล์ ขยับอันดับจากที่ 12 ขึ้นไปอยู่ที่ 4

ยาซีชี่ยิงเปิดสวย,ชาโล่ยิงปิดเกม! ลีลล์ บุกอัดอฌักซิโอถึงถิ่น 3-1

ลีลล์

”ตราหมา”ทีมลีลล์ นำโดยกุนซือเปาโล ฟอนเซก้า ยกพลบุกไปเยือนสนามสต๊าด ฟร็องซัวส์ โกตี้ รังเหย้าของทีมน้องใหม่ อฌักซิโอ ลูกทีมของกุนซือโอลิวิเย่ร์ ป็องตาโลนี่ ที่เพิ่งเลื่อนชั้นจากลีกเดอซ์ขึ้นมาเล่นลีกเอิงในฤดูกาลนี้ นัดนี้เจ้าถิ่น ใช้ มูนาอิม เอล อีดริสซี่  โรแม็ง อามูมา เล่นเป็นคู่กองหน้า ส่วนทีมลีลล์ ใช้ 3 ประสานเกมรุกเป็น ยุสซูฟ ยาซีชี่, โชนาตาน บ็อมบ้า และ โจนาธาน เดวิด เกมครึ่งแรกเล่นไปได้ 17 นาที ลีลล์ได้ประตูนำ 1-0

ทีมลีลล์

จากการจังหวะที่ ยาซีชี่ รับบอลหน้าเขตโทษก่อนจะกลับตัววอลเลย์ด้วยซ้ายส่งบอลเสียบตาข่ายอย่างสวยงาม จากนั้นนาที 43 ลีลล์นำห่าง 2-0 เมื่อ อิสไมลี่ เปิดบอลให้ บ็อมบ้า ยิงเข้าประตูไปทำให้จบครึ่งแรก ลีลล์บุกนำอฌักซิโอ 2-0 เกมครึ่งหลัง ลีลล์ยังบุกต่อเนื่องและมาได้ประตูปิดเกมเป็น 3-0จากการยิงของ ติอาโก้ ชาโล่ แต่นาที 84 ซีริลล์ บายาลา โหม่งประตูตีตื้นให้อฌักซิโอไล่มาเป็น 1-3 นาทีสุดท้ายของเกม ลีลล์เกือบได้ประตูเพิ่มเมื่อได้จุดโทษ แต่ โจนาธาน เดวิด ยิงบอลไปชนเสา ทำให้จบเกม ทีมลีลล์บุกมาเอาชนะทีมอฌักซิโอได้ถึงถิ่น 3-1

นักเตะลีลล์

ชัยชนะนอกบ้านในนัดนี้ของทีมลีลล์ ทำให้มี 7 คะแนนจากการเล่น 4 นัด ทีมลีลล์ขยับอันดับจากที่ 12 ขึ้นไปอยู่ที่ 4  ส่วนทีมอฌักซิโอยังชนะไม่เป็นมีแต้มเดียวจาก 4 นัด รั้งอยู่อันดับที่ 18 ของตารางคะแนนอละสามารถที่จะเข้าร่วมเกี่ยวกับ ufa99999 ที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่น่าสนใจเปิดให้บริการอย่างดี 24 ชั่วโมง เพื่อให้ได้เต็มทีทุกรูปแบบ

สำหรับช่องทางของการติดตามเกี่ยวกับการ คลุกข่าวกีฬาดัง ของวงการกีฬาลูกหนังที่เหล่าคอบอลไม่ควรพลาด

Author

author.sct@gmail.com