พิภพ อ่อนโม้
ข่าวกีฬาทั่วไป / คลุกข่าวกีฬาดัง / ตารางการแข่งขันกีฬา / ตารางคะแนน / ผลการแข่งขันกีฬา

พิภพ อ่อนโม้ กล่าวว่าทีมชาติไทยรุ่นอายุ 16 ปีต้องมีสมาธิ เพื่อที่จะก้าวเข้าสู่การแข่งขันระดับโลก

พิภพ  อ่อนโม้ กล่าวว่าทีมชาติไทยรุ่นอายุ 16 ปีต้องมีสมาธิ ที่มีการแข่งขันเกิดขึ้นที่ประเทศอินโดนีเซียเป็นการแข่งขันชิงแชมป์อาเซียนที่ทุกคนนั้นต่างจากเล็งเห็นถึงกระบวนการหลักที่มาแรงจากการสร้างแนวทางของ การเล่นและการฝึกประสบการณ์ของตนเอง ซึ่งทุกคนนั้นจะได้เห็นว่าการฝึกประสบการณ์ของนักเตะทีมชาติไทยนั้นทุกคนจ้ะมีทีมเชียร์เป็นของตนเองและรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปีก็เป็นทีมที่นักฟุตบอลชาวไทยกำลังให้ความสนใจเพราะเป็นทีมที่ก้าวเข้าสู่ฟุตบอลระดับประเทศแบบก้าวหน้าและก้าวไกลนอกจากนี้ยังเป็นทีมที่นักฟุตบอลของเรานั้นตามกฎประสบการณ์และบอกว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ทุกคนนั้นจะได้เห็นว่าทีมฟุตบอลชาติไทยก็มีชื่อเสียง

พิภพ อ่อนโม้ กล่าวว่าทีมชาติไทยรุ่นอายุ 16 ปีต้องมีสมาธิกันให้มาก

พิภพ อ่อนโม้

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2565 นี้ได้มีการเปิดสัมภาษณ์เกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน 2022 ที่กำลังเกิดขึ้นที่อินโดนีเซีย โดย พิภพอ่อนโม้ กล่าวว่าทีมชาติไทยรุ่นอายุ 16 ปีต้องมีสมาธิ ได้ออกมากล่าวว่าทีมชาติไทยของเรานั้นต้องมีการปรับเปลี่ยนการแข่งขันอีกและต้องมีการพัฒนาศักยภาพของตนเองให้ก้าวพัฒนามากกว่าเดิมเป็นการแข่งขันที่มาแรงอย่างต่อเนื่องและในปัจจุบันที่ถือว่าช่องทางของ จีคลับ168 เป็นที่นิยมและต้องการอย่างมากในปัจจุบัน

นายพิภพ อ่อนโม้

และเป็นการแข่งขันที่ทุกคนนั้นควรให้ความใส่ใจเพราะว่ากรุณาอายุไม่เกิน 16 ปีเป็นรุ่นที่กำลังมีพัฒนาการขั้นสูงและควรเล่นมีการฝึกซ้อมเป็นประจำต้องหัดแบ่งเวลาของตนเองให้เหมาะสมมากยิ่งขึ้นต้องมีสมาธิกับการเล่นและจดจ่อเกี่ยวกับการเตะและลูกเตะฟุตบอลอยู่ตลอดเวลาจึงจะทำให้สามารถเอาชนะฝ่ายตรงข้ามได้ไม่ยาก

ทีมชาติไทยรุ่นอายุ 16 ปีต้องมีสมาธิ เพื่อเพิ่มศักยภาพของตนเอง

พิภพอ่อนโม้ กล่าวว่าทีมชาติไทยรุ่นอายุ 16 ปีต้องมีสมาธิ  เพื่อเพิ่มศักยภาพที่ก้าวหน้าและกลายเป็นผู้ที่มีความรอบรู้ในการแข่งขันซึ่งการโชว์ศักยภาพที่ดีขณะนี้คือการฝึกประสบการณ์ของตนเองให้กลายเป็นผู้ที่สามารถเอาชนะความรู้สึกตนเองและก้าวไกลรวมถึงก้าวหน้าเพื่อฝึกการแข่งขันควบคุมตนเองให้ได้

นักเตะทีมชาติพิภพ อ่อนโม้

จึงจะทำให้ทีมชาติไทยนั้นเอาชนะฝ่ายตรงข้ามได้แบบไม่ยากเลยทีเดียว การเปิดโอกาสที่ก้าวสู่ระบบของการแข่งขันที่มาแรงและเป็นการแข่งขันที่กำลังดำเนินการเคลื่อนที่ประเทศอินโดนีเซียคือชิงแชมป์อาเซียน 2022 เป็นรูปแบบใหม่ที่นักเตะชาวไทยของเราต้องฝึกประสบการณ์ที่ก้าวเข้าสู่การเป็นผู้นำ

สำหรับช่องทางของการติดตามข่าวสารของวงการกีฬาลูกหนังกับการ คลุกข่าวกีฬาดัง รวบรวมไว้

Author

author.sct@gmail.com