โมนาโก
ข่าวกีฬาทั่วไป / ข่าวฟุตบอล / ข่าวโยกย้ายนักเตะ / คลุกข่าวกีฬาดัง / ลีกเอิง ฝรั่งเศส

โมนาโก เปิดตัว เอ็มโบโล่ กองหน้าคนใหม่ค่าตัว 12.5 ล้านยูโร เซ็น 4 ปี

ทีมอาแอส โมนาโก ได้ทำการเปิดตัว บรีล เอ็มโบโล่ กองหน้าตัวใหม่ที่เพิ่งย้ายมาจากทีมโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ด้วยค่าตัว 12.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 461 ล้านบาท เมื่อวันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคม 2022 ที่ผ่านมา โดย เอ็มโบโล่ เซ็นสัญญาร่วมทีมโมนาโกเป็นเวลา 4 ปีจนถึงปี 2026  

นักเตะใหม่รายที่ 2 ! โมนาโก เปิดตัว เอ็มโบโล่ กองหน้าคนใหม่ เซ็นสัญญา 4 ปี

โมนาโก

ทีมอาแอสโมนาโก ทีมดังของลีกเอิง ฝรั่งเศส ได้ทำการเปิดตัว บรีล เอ็มโบโล่ กองหน้าทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์วัย 25 ปี ที่เพิ่งย้ายมาจากทีม”สิงห์หนุ่ม”โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค ทีมดังแห่งบุนเดสลีกา เยอรมัน อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันศุกร์ที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดย เอ็มโบโล่ ย้ายมาร่วมทีม   โมนาโกด้วยค่าตัว 12.5 ล้านยูโร หรือประมาณ 461 ล้านบาท พร้อมกับเซ็นสัญญาร่วมทีมเป็นเวลา 4 ปีไปจนถึงปี 2026  

ทีมอาแอส โมนาโก

ซึ่ง เอ็มโบโล่ เป็นกองหน้าที่มีความแข็งแกร่งและมีความคล่องตัวสูงตามสไตล์ที่ ฟิลิปป์ เคลมองต์ กุนซือทีมโมนาโก กำลังมองหากองหน้าคนใหม่เข้ามาเสริมทีมเพื่อลดภาระการทำประตูของ วิสซาม เบน เยแดร์ กองหน้ากัปตันทีมตัวเก๋า และ เควิน โฟลลันด์ กองหน้าทีมชาติเยอรมันในฤดูกาลใหม่ หลังจากก่อนหน้านี้ ทีมโมนาโกเพิ่งจะคว้าตัว ทาคูมิ มินามิโนะ กองหน้าทีมชาติญี่ปุ่นวัย 27 ปีของทีม”หงส์แดง”ลิเวอร์พูลมาเสริมทีมเมื่อปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ทำให้ เอ็มโบโล่ กลายเป็นนักเตะใหม่รายที่ 2 ที่ทีมโมนาโกได้คว้าตัวมาเสริมทีมในฤดูกาลใหม่นี้ตามแผนการทำทีมของกุนซือ ฟิลิปป์ เคลมองต์ ที่ต้องการให้เกมรุกของทีมมีความหลากหลายมากขึ้น

ทีมบอลอาแอสโมนาโก

บรีล เอ็มโบโล่ กองหน้าตัวใหม่ทีมโมนาโก ติดทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ไปแล้ว 56 นัด ทำได้ 9 ประตู โดย เอ็มโบโล่ แจ้งเกิดกับทีมชาลเก้ 04 ทีมดังของเยอรมัน ก่อนจะย้ายไปร่วมทีมโบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค เมื่อปี 2019  ลงเล่นให้ทีมกลัดบัคไป 88 นัดซัดไป 22 ประตู ก่อนจะตัดสินใจย้ายมาร่วมทีมโมนาโกในฤดูกาลใหม่นี้และสำหรับ Vegus33 ที่เป็นแหล่งบริการเกมออนไลน์ทำเงินได้แบบจริง ๆ ให้คุณได้ลองประสบการณ์ใหม่ ๆ

สำหรับการนำเสนอของการ คลุกข่าวกีฬาดัง ที่เป็นการอัพเดตข่าวสารวงการกีฬาฟุตบอลทั่วทุกมุมโลก

Author

author.sct@gmail.com