เชลซี
ข่าวกีฬาทั่วไป / ข่าวฟุตบอล / ข่าวโยกย้ายนักเตะ / คลุกข่าวกีฬาดัง / พรีเมียร์ลีก / ฟุตบอล ยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก

เชลซี ร่วมวง แย่งตัว แฟรงกี้ เดอ ยอง กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

มีรายงานข่าวออกมาล่าสุดเกี่ยวกับ แฟรงกี้ เดอ ยอง กองกลางดาวรุ่งทีมชาติฮอลแลนด์ของ เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ที่กำลังเป็นที่ต้องการเป็นอย่างมากของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ  แต่ดูเหมือนว่ายังไม่มีความคืบหน้าใดๆ เกิดขึ้นไปในทิศทางที่ดี ซึ่งก็ส่งผลทำให้โอกาสของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็ดูจะรีบลงไปเรื่อยๆ และล่าสุดก็ดูเหมือนจะกลายเป็นเรื่องที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องเผชิญปัญหาขึ้นไปอีกเมื่อมีทีม เชลซี  อีกหนึ่งทีมยักษ์ใหญ่ของ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่เข้ามาร่วมวงซื้อ แฟรงกี้ เดอ ยอง อีกหนึ่งทีม 

ถึงแม้ว่าสาเหตุหลักๆที่ทำให้ แฟรงกี้ เดอ ยองนั้นไม่ตัดสินใจย้ายร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็คือการที่เขาต้องการอยู่ในถิ่นคัมป์นูต่อไป แต่ถ้าหากว่าทีม เชลซีนั้นมายื่นข้อเสนอ ตามที่เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ได้ตั้ง เอาไว้ซึ่งก็อาจจะทำให้ สุดท้ายแล้ว แฟรงกี้ เดอ ยอง ก็อาจจะจำใจเลือกตัดสินใจย้ายไปร่วมทีม เชลซีก็เป็นได้ เพราะอย่างน้อย เชลซีก็ยังได้ไปเตะในถ้วย ยูฟ่า แชมเปี่ยนส์ ลีก ซึ่งเขาก็ต้องการลงเล่นในถ้วยใบนี้ 

เชลซี อาจเร่งการเจรจากับ บาร์เซโลน่า และมีความคืบหน้ากว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

แฟรงกี้ เดอ ยอง

               ในปัจจุบัน เชลซีนั้น พวกเขายังไม่สามารถเสริมทัพนักเตะเข้ามาสู่ทีมได้ ทำให้พวกเขานั้นจะต้องเร่งในการหานักเตะเข้ามาสู่ทีม ซึ่งเงื่อนไขต่างๆที่ปัจจุบัน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่สามารถทำได้ พวกเขาอาจจะทำสำเร็จ และทำให้ได้ตัว แฟรงกี้ เดอ ยอง มาร่วมทีม 

               เพราะว่าล่าสุด เชลซีพวกเขาก็ไม่สามารถทำการคว้าตัว ราฟินญ่า มาร่วมทีมได้ เนื่องจากว่าต้องนักเตะนั้นต้องการย้ายไปร่วมทีม บาร์เซโลน่า จึงทำให้พวกเขานั้นต้องหันเหเป้าหมายใหม่ และดูเหมือนว่า แฟรงกี้ เดอ ยอง นั้นก็เป็นผู้เล่นที่มีโอกาสที่จะย้ายทีมได้สูง 

ทีมเชลซี

ซึ่งปัจจุบันนั้น บาร์เซโลน่า อาจจะไม่ได้ต้องการขายเขาออกจากทีม แต่ถ้าหากว่าได้เงื่อนไขตามเป้าหมายที่ตั้งเอาไว้ พวกเขานั้นก็พร้อมที่จะขาย แฟรงกี้ เดอ ยอง ซึ่งสาเหตุหลักๆก็มาจากการที่  บาร์เซโลนา ต้องการให้ แฟรงกี้ เดอ ยอง ลดค่าเหนื่อยลง ซึ่งมันเป็นเรื่องที่เป็นไปไม่ได้สำหรับ แฟรงกี้ เดอ ยอง 

ทีมบอลเชลซี

จึงทำให้ถ้าหากมีเงื่อนไขดีๆเข้ามา แน่นอนว่า บาร์เซโลน่า ก็จะต้องปล่อย แฟรงกี้ เดอ ยอง ออกจากทีม ก็เป็นเรื่องที่น่ากลัวมากๆของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะ เชลซี นั้นยังไม่ได้นักเตะคนไหนเข้ามาสู่ทีม ซึ่งพวกเขาก็พร้อมจะทุ่มอย่างเต็มที่ในการคว้า แฟรงกี้ เดอ ยอง และคุณเองก็สามรถที่จะเข้าร่วม boss369 ได้เลยตลอดเวลา

สำหรับการนำเสนอแบบที่ได้ทำการ คลุกข่าวกีฬาดัง มาไว้เพื่อให้ทุกท่านได้ติดตามทุกความเคลื่อนไหวของนักเตะ

Author

author.sct@gmail.com